Quang Lê buồn về sự bán đĩa ế ở Việt Nam

Sau 2 liveshow “ Hát trên quê hương 1, 2” được tổ chức vào năm 2010 và 2013.

Mặc dù nỗ đến vài tỉ đồng ở mỗi show nhưng Quang Lê vẫn quyết định làm một liveshow thứ 3 với số tiền đầu tư khoảng 5 tỉ đồng. Điều gì đã giúp anh có tiếp tục mạo hiểm như vậy?

Quang lê đầu tư liveshow cho con gái

Quang Lê cho hay anh tổ chức liveshow này là vì con gái nuôi của mình là Phương Mỹ Chi, anh muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ hồn nhiên của con gái nuôi, để khi lớn nên cô bé có thể có được một kỉ niệm đẹp về thủa ấu thơ. Quang Lê quả là một ông bố nuôi tốt bụng, cho dù liveshow của anh có thể bị lỗ nhưng điều đó cũng vẫn làm anh cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Quang lê đầu tư liveshow cho con gái nuôi

Với mức đầu tư cho liveshow cao ngất gần nửa tỉ đồng thì mức vé cho liveshow lên đến 1,2 triệu đồng. Quang Lê biết trước được rằng liveshow chắc chắn sẽ bị thu lỗ và việc ghi hình liveshow để bán đĩa cả trong nước và hải ngoại. Đây được xem như là cách thức Quang Lê có thể thu hồi được vốn về. Nhưng thực tế thì khiến cho Quang Lê buồn vì bán đĩa ế ở Việt Nam. Những liveshow trước của Quang Lê đều được ghi hình và phát hành các đĩa nhưng đĩa ở Việt Nam thì ế vô cùng. Các liveshow đều đầu tư khoảng 3, 4 tỉ nhưng khi ghi hình DVD bán thì chỉ thu về được khoảng 200 triệu mà thôi, chủ yếu DVD vẫn bán ở khu vực hải ngoại mà thôi. Ở Việt Nam vấn đề băng đĩa lậu là vô cùng đáng sợ, nó đã bóp nghẹt tất cả các ca sĩ chứ không chỉ riêng gì Quang Lê.

quang lê đầu tư liveshow cho con gái nuôi

 

Mặc dù, đầu tư rất nhiều tiền cho liveshow của mình và con gái nuôi biết trước là có thể bị thua lỗ nhưng Quang Lê cũng vẫn quyết đầu tư. Quang Lê không quan tâm đến vấn đề chi phí cho liveshow mà điều quan trọng là làm sao để tạo cho con gái nuôi mình một liveshow đáng nhớ, để mang đến cho khán giả những dấu ấn không thể quên và hi vọng sẽ là một mốc đánh dấu cho sự phát triển sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận