Nhân vật sự kiện: Bằng Kiều

Bằng Kiều

Bằng Kiều được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản tình ca bất hủ, mỗi lần tổ chức liveshow Bằng Kiều, anh luôn thu hút được đông đảo khán giả ủng hộ, những Đêm nhạc Bằng Kiều luôn chật kín khán giả. Bằng Kiều được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng với những bản tình ca bất hủ theo năm tháng như: Phút Cuối, Trái tim không ngủ yên, Ngõ vắng xôn xao...

Bằng Kiều là con trai út của người vợ thứ ba trong một đại gia đình có truyền thống nghệ thuật, gồm một người cha và 3 bà mẹ với 16 anh chị ruột thịt. Mẹ Bằng Kiều là nghệ sĩ cải lương và chèo Lưu Nga, cha anh là bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi nhưng ông cũng tham gia nghệ thuật rất hăng say. Gia đình dòng họ Nguyễn Bằng của anh sinh sống ở căn gác nhỏ phố phố Ngô Sĩ Liên tại Hà Nội. Anh sinh ra trong những ngày khó khăn, cha làm ở bệnh viện, mẹ bán phở và diễn chèo, đàn hát.

Từng thành công và gây được tiếng vang lớn khi tổ chức Liveshow mang tên Bằng Kiều Impression In Viet Nam 2013, đó cũng là liveshow đánh dấu cho cuộc tình giữa anh và Trizzi Phương Trinh chấm dứt với 2 cậu con trai đáng yêu. Vẫn yên lặng giữ cho mình một khoảng trời riêng cho mối quan hệ sau hôn nhân đổ vỡ không ai nói lý do khiến " đôi đường đôi ngả" nhưng khán giả liên tiếp được chứng kiến Bằng Kiều thăng hoa với nghệ thuật cùng liên tiếp những show diễn lớn nhỏ tại Việt Nam.

Năm 2014 anh tiếp tục với những hoạt động âm nhạc tại quê hương với  Liveshow Bằng Kiều Người tình In concert đang thu hút được rất nhiều fan, Vé liveshow Bằng Kiều chưa bao giờ lại được tìm kiếm nhiều nhất và gần như cháy vé như vậy! 

Từng có rất nhiều những bản hít và được nhiều khán giả quan tâm, hiện tại cái tên Bằng Kiều vẫn được những người yêu nhạc đặc biệt dành tình cảm và là một trong những ca sĩ được quan tâm nhiều nhất !

Cùng xem lại những show diễn có mặt anh  trong năm 2013, 2014!

 

Liveshow Bằng Kiều Impression In Viet Nam tháng 11/2013

 

 

Liveshow Bằng Kiều Người tình In Concert_ 8/3/2014

Chia sẻ và bình luận